Đồi Mơ Sky View ” là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng, mang lại một không gian xanh tươi mới. Tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm những ngày sống vui khỏe, thư giãn đầu óc, giúp gắn kết tình bạn bè gia đình bạn.

Bên cạnh đó đất nền bảo lộc sky view khu nghỉ dưỡng tiềm năng nhờ vào hạ tầng hoàn thiện.
Thúc đẩy giá trị về nhà vườn tại Khu phân lô Lộc Tân Bảo Lộc. Dự án được quy hoạch với quy mô 125 nền.
Với diện tích đa dạng từ 130 – 350m2 đã có sổ hồng riêng và hạ tầng hoàn thiện. Dự án được kết hợp với độ bao phủ của cây xanh vừa đủ.
Đảm bảo được khoảng xanh thoáng mát, hài hòa với khu dân cư. Hệ thống cơ sở hạ tầng và hệ thống bảo vệ lắp đặt xây dựng hoàn thiện. Đảm bảo an toàn cho sự trải nghiệm của du khách.

VỊ TRÍ KHU NGHỈ DƯỠNG ĐỒI MƠ SKY VIEW BẢO LỘC

Khu dân cư nghỉ dưỡng ” Đồi Mơ Sky View ” toạ lạc tại đường Liên Xã, Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng.
Cách Quốc Lộ 20 chỉ 7km, kết nối trực tiếp Quốc Lộ 20 tới đường DT725. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, Đồi Mơ Sky View chuẩn bị ra mắt dự án được đón chờ nhất trong năm.

Vị trí khu đất nền nghỉ dưỡng đồi mơ sky view nằm tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Bảo Lộc. Dự án chỉ cách thành phố Bảo Lộc 20 phút di chuyển. Đồng thời cách Quốc Lộ 55 (Bảo Lộc – Phan Thiết đang nâng cấp mở rộng 30m) chỉ 5 phút di chuyển. Cũng chỉ cách đường dẫn xuống của cao tốc Dầu Dây Liên Khương chỉ 20 phút di chuyển.

  • Cách Quốc lộ 55 (Bảo Lộc – Phan Thiết đang nâng cấp mở rộng 30m) chỉ 5 phút di chuyển
  • Cách đường dẫn xuống của cao tốc Dầu Dây Liên Khương Tại Tp Bảo Lộc chỉ 20 phút di chuyển
  • Đối diện là khu Resort nghỉ dưỡng đang triển khai xây dựng
  • Liền kề với các dự án của các tập đoàn lớn như Đôi Dép, Hưng Thịnh, dự án lớn 1/500 của tập đoàn VKP Group….
  • Liền kề khu du lịch Hồ Lộc Nam và rất nhiều dự án lớn khác….

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐỒI MƠ SKY VIEW LỘC AN

Nơi an yên ta tìm về

Nhà là nơi ta thực sự sống, nơi ta muốn trở về sau những căng thẳng ồn ào. Là nơi ta nhìn lại một ngày và cảm nhận cuộc sống riêng. Là nơi ta tập trung vào những giá trị gia đình đáng quý. Một nơi như thế cần phải tận hưởng bằng tất cả cảm quan của bạn. Một lối sống cân bằng hoàn hảo giúp ta tạm quên đi những ồn ào, náo nhiệt để hoà mình trở về với thiên nhiên, bình dị, thanh lành. Một lối sống đáng hưởng thụ chỉ có thể tìm thấy tại ” Đồi Mơ Sky View “

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT NỀN ĐỒI MƠ SKY VIEW LỘC AN

Mặt bằng đất nền Đồi Mơ Sky View đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích từ 130 đến 250 m2 đất full thổ cư. Hạ tầng hoàn chỉnh, điện âm nước âm, hệ thống xử lí nước thải nước mưa toàn khu, đường nội khu 8m, nhờ nằm ở khu dân cư hiện hữu, thích hợp cho đầu tư và nghĩ dưỡng.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ” ĐỒI MƠ SKY VIEW LỘC AN “

Hiện nay. Công tác xây dựng hạ tầng, hạng mục đường giao thông, hồ cảnh quan, thoát nước, cấp điện, cấp nước, công viên cây xanh đang trong qua trình hoàn thiện, đường nội bộ đã được trải nhựa. tạo sự thuận tiện giao thông cho cư dân và góp phần làm nên cảnh quan tuyệt đẹp của dự án. Hiện tại dự án đồi mơ sky view đang được mở bán. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline: 0907.35.33.34

NHẬN THÔNG TIN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ