TIỀM NĂNG CONDOTEL BIỂN ĐÁ VÀNG PHAN THIẾT

Condotel Biển Đá Vàng Phan Thiết hay còn được gọi là Condo Hotel tại Phan Thiết sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn.

Condotel Biển Đá Vàng là căn hộ khách sạn tại phan thiết

Căn hộ – khách sạn ở các nước phát triển là một trong những phân khúc hấp dẫn nhất của thị trường Bất động sản. Loại dịch vụ này chủ yếu phục vụ những khách hàng có điều kiện về kinh tế và thu hút rất nhiều giới đầu tư, bởi khả năng sinh lời hấp dẫn nhưng vẫn còn rất mới.

khu nghĩ dưỡng condotel phan thiết cao cấp

Ở Việt Nam loại hình CONDOTEL đang nở rộ tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng có lợi thế về bờ biển và khí hậu bởi những tiềm năng đầu tư còn rất lớn và ít đơn vị khai thác.

Condo Hotels được đặt ở những địa điểm chiến lược tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng. và là điểm đến của những người có khả năng tài chính tốt, luôn được trả phí cao cho mỗi đêm phòng và luôn được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch cao hàng năm. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao, và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng sinh lời của Condo Hotel rất tốt.

Lợi nhuận từ việc cho thuê Condotel Phan Thiết

CONDOTEL BIỂN ĐÁ VÀNG
Loại hình căn hộ khách sạn Codotel đang nở rộ tại Việt Nam
Thêm vào đó, bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê, chủ nhân của những căn hộ này cũng có thể tận hưởng việc gia tăng giá trị của Bất động sản. Nhiều Condo Hotel, đặc biệt là đối với những Condo Hotel có tên tuổi, đã từng có sự tăng giá gấp đôi.

Cơ hội để mua một Condo Hotel tại giai đoạn tiền xây dựng khá tốt. Hầu hết tất cả các dự án Condo Hotel đều bán ở giai đoạn tiền xây dựng. Những nhà đầu tư Bất động sản hiểu biết rằng: giá mua tại giai đoạn tiền xây dựng có thể là một giá hời. và tài sản đó có thể bán với một giá cao hơn một khi nó đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

LIÊN HỆ PHONG KINH DOANH DỰ ÁN để xem CĂN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP  VÀ GIÁ TỐT NHẤT
Hotline: 0907.35.33.34 – Mr.Sơn